Bộ Dạy Trẻ Sơ Sinh

Bộ Dạy Trẻ Sơ Sinh

Hướng dẫn mua hàng
Đang hết hàng

Bộ sơ sinh theo phương pháp glenn doman

Bộ học liệu dành cho trẻ sơ sinh từ 0 - 3 tháng tuổi bao gồm 109 Thẻ hay còn được gọi tắt là bộ sơ sinh mà chúng tôi cung cấp trong đó gồm có:

- 29 thẻ Bit đơn giản: tấm thẻ hình ảnh đen trên nền trắng.

- 29 thẻ Bit đơn giản bổ sung chi tiết.

- 10 thẻ đốm tròn.

- 5 thẻ mặt người.

- 8 thẻ hình hoa quả màu.

- 10 thẻ chữ đen.

- 18 thẻ chữ đỏ.

Theo Glenn Doman trẻ sơ sinh giai đoạn từ 0 đến 3 tháng tuổi là giai đoạn trẻ có năng lực tiếp thu lớn nhất. Trẻ sơ sinh học qua 5 giác quan chính: thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác, khứu giác. Mà vì thế trên thế giới đã áp dụng phương pháp này cho con trẻ của họ, và đã rất thành công, phương pháp này cũng đang được áp dụng tại Việt Nam, nó có thể mang đến những phát triển vượt trội về khả năng trí tuệ và nhận viết cho bé.

Theo Giáo sư Glenn Doman – trẻ sơ sinh mới đẻ ra chỉ nhìn được màu đen và trắng. Đến 3 tháng tuổi chúng mới nhìn được màu đỏ và các màu sắc khác. Màu đỏ là màu kích thích thị giác từ sau 3 tháng tuổi. Trước đó chúng ta chỉ nên kích thích bằng màu đen và màu trắng. Có lẽ không cần nói nhiều thì các bậc cha mẹ quan tâm đến giáo dục sớm cũng đã biết đến tầm quan trọng của việc kích thích các giác quan cho bé ngay từ lúc sinh ra.

Đã có rất nhiều những bậc phụ huynh nghĩ rằng, con trẻ từ 0 đến 3 tháng tuổi thì ko thể nhận thức và quá sớm để học hay làm gì đó, đó thực sự là 1 sai lầm, bởi vì khoa học đã chứng minh, kể từ trong bụng người mẹ, bé sơ sinh đã có thể nghe và cảm nhận những tác động của cuộc sống từ nhiều giác quan khác nhau.

Sản phẩm bộ sơ sinh chuẩn

hình ảnh trong bộ sơ sinh

Trong số 5 giác quan, thị giác, thính giác và xúc giác là những đường dẫn quan trọng dần chuyển hóa thành khả năng đọc, hiểu và nhận thức bằng sờ mó. “Do các giác quan là không thể thay thế, nên ta cần nuôi dưỡng chúng bằng những hình thức kích thích hợp lý” – Glenn Doman khẳng định.

Ngoài ra, cũng như Giáo sư Glenn Doman nói, những bài tập kích thích sẽ hình thành ổn định các phản ứng thị giác, thính giác và xúc giác. Đây là những phản ứng bảo vệ mạng sống của bé trong suốt cuộc đời về sau. Vì thế các bà mẹ hãy sử dụng bộ học liệu glenn doman này giáo dục cho các em bé nhà mình đúng cách nhất nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về sản phẩm này.

Hỗ trợ trực tuyến

Đang hết hàng!

Thống kê