Bộ Thẻ Số Toán Học

Bộ Thẻ Số Toán Học

Hướng dẫn mua hàng
Đang hết hàng

Bộ dạy trẻ học toán glenn doman

Bộ dạy trẻ học toán mà chúng tôi cung cấp là bộ thẻ số gồm 109 thẻ như sau:

- Từ số 0 – 100 số mầu đen
- 08 thẻ biểu tương ký tự gồm cộng,trừ,nhân chia...
- Kích thước 28cm * 28cm, chất lượng giấy Ivory, định lượng giấy 350, khi in có chất chống lóa

Chúng tôi đã cung cấp và giới thiệu đến các bậc phụ huynh bộ học liệu glenn doman: Bộ dạy trẻ đọc sớm, bộ dạy trẻ thế giới xung quanh, bộ sơ sinh.... tiếp tục nằm trong chương trình giáo dục của glenn doman thì bộ dạy trẻ học toán này sẽ mang đến những điều kỳ diệu cho bé yêu của bạn.

Như các bạn đã biết thì toán học quan trọng như thế nào đối với cuộc sống con người, và tất cả các cấp đều phải học toán, vì thế cho bé tiếp xúc ngay với toán học từ bây giờ sẽ giúp bé tiếp cận nó sớm và giúp bé có thể nhận biết những con số khi mới chỉ vài tháng tuổi cho đến vài năm tuổi.

Giáo sư Glenn Doman đã mất mười năm nghiên cứu để tìm câu trả lời cho lời đề nghị giản đơn đó. Toán học hiển nhiên là một môn học quan trọng và thú vị nhưng cũng là một môn học khó, đặc biệt là dành cho trẻ nhỏ, ví dụ như trẻ được 4 tháng tuổi. Ông đã chỉ ra nhiều vấn đề và giúp các ông bố bà mẹ nhận ra rằng, hãy giúp bé nhận diện những con số, chúng sẽ tự hiểu ra những quy luật vố có của nó.

Sản phẩm dạy trẻ học toán:

Dạy trẻ càng sớm sẽ tạo cho trẻ ưu thế vượt trội, trẻ sẽ thực sự nắm được những cốt lõi của Toán học. Hơn nữa, cuốn sách còn chỉ rõ cách bắt đầu và phát triển chương trình Toán cho trẻ, cách chế tạo và sắp xếp các dụng cụ học tập và cả cách phát triển tư duy Toán học của trẻ. Theo phương pháp glenn doman thì còn chỉ được ra rằng sẽ giúp bé có khả năng tư duy và lập luận ngôn ngữ sớm hơn.

Bộ học liệu dạy trẻ học toán này sẽ giúp các bậc phụ huynh có 1 giáo trình cực hiệu quả để giúp bé tiếp dục với toán học, và học toán dễ dàng ngay từ nhỏ. Theo nghiên cứu thì áp dụng phương pháp glenn doman đúng cách trong việc dạy trẻ học toán sẽ giúp bé:

- Phát triển tư duy lập luận, phân tích đồng thời, kích thích nó hoàn thiện nhanh hơn

- Tạo thói quen học tập cho bé ngay từ những năm tháng đầu đời, giúp bé hình thành thói quen

- Tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững sau này, đặc biệt là có khả năng vượt trội ngay từ nhỏ so với những trẻ nhỏ khác.

Hỗ trợ trực tuyến

Đang hết hàng!

Thống kê